BMW tung ra hàng loạt xe oto điện vào năm 2020

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by hitube88, Sep 11, 2017.

 1. Một tin tức cực kỳ hot và nóng hổi hiện nay khi mà hãng mua bán oto hàng đầu thế giới BMW đang chuẩn bị 1 dự án tung ra những sản phẩm xe oto điện trong nam 2020

  BMW đã chuẩn bị sẵn sàng sản xuất hàng loạt xe ô tô điện (EV) vào năm 2020 và đến năm 2025 sẽ có 12 dòng sản phẩm hoàn toàn chạy điện.

  Cánh cửa rộng mở với ô tô điện khi thuế nhập khẩu xuống 50%Smart ForTwo sẽ biến mất khỏi 2/3 số đại lý trong 'cuộc đua xe điện' của hãng tại Mỹ40% khách hàng chọn mua xe điện trong 5 năm tới


  [​IMG]

  BMW sẵn sàng sản xuất hàng loạt xe điện vào năm 2020
  Hôm thứ 5 (ngày 7/9), BMW cho biết thương hiệu xe xứ Baravia đã sẵn sàng sản xuất những mẫu xe điện vào năm 2020 và đội quân xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2025 sẽ gồm 12 mẫu. Hiện các hãng ô tô truyền thống đều đã nhảy vào cuộc đua tranh trong phân khúc xe điện nhằm theo kịp, thậm chí vượt mặt Tesla.

  Trước đây, người tiêu dùng đã quay lưng lại với xe ô tô điện, bởi giá cao và phạm vi hoạt động giới hạn. Chỉ cho đến khi Tesla trình làng mẫu xe Model S vào năm 2012, khách hàng mới bắt đầu có hứng thú với xe điện. Mẫu xe hơi mới Model S có phạm vi lái hơn 322 km sau mỗi lần sạc.

  Kể từ đó, những tiến bộ lớn trong công nghệ pin và những quy định khí thải nghiêm ngặt sau vụ bê bối diesel của Volkswagen đã gây áp lực cho các nhà sản xuất ô tô trong việc tăng cường phát triển những mẫu xe không khí thải.

  Theo thông tin ô tô từ phía BMW, các nhà máy của hãng đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt mẫu xe điện vào năm 2020, nếu nhu cầu đối với xe chạy pin giảm. Hãng đã ra mắt mẫu xe điện i3 vào năm 2013. Giám đốc điều hành của BMW ông Harald Krueger chia sẻ với các nhà báo ở Munich rằng: “Vào năm 2025, chúng tôi sẽ cung cấp 25 mẫu xe điện. Trong đó, 12 mẫu xe sẽ sử dụng năng lượng điện hoàn toàn." Ông nhấn mạnh rằng các mẫu xe điện sẽ có phạm vi lái lên đến 700 km.

  Điều này đánh dấu cuộc tấn công lớn của một nhà sản xuất xe lớn vào lĩnh vực điện khí hóa. BMW đã bán được 2,34 triệu xe trong năm 2016. Tập đoàn BMW bao gồm các thương hiệu Mini và Rolls-Royce. Đây là động thái đáp trả đối thủ nhỏ hơn Jaguar khi tuyên bố sẽ mở bán xe điện hoặc hybrid cho tất cả các mẫu xe vào năm 2020.

  Bên cạnh đó, hôm thứ 4 (ngày 6/9), Nissan đã giới thiệu xe điện Nissan Leaf thế hệ hoàn toàn mới - câu trả lời đanh thép của Nissan trong cuộc cạnh tranh với Tesla. Trong năm 2016, hãng xe điện Mỹ do Elon Musk thành lập đã bán được 83.922 xe.  Nguồn: Banxehoi.com - NP lược dịch

Share This Page