Cần kiểm tra kỹ khi chọn lựa bình nóng lạnh Ferroli

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by diemktr, Jan 11, 2016.

 1. Khi đã quyết đinh chọn lựa thương hiệu uy tín như bình nóng lạnh Ferroli, trước khi mua hàng quý khách vẫn cần lưu ý rà kỹ lưỡng sản phẩm tại cửa hàng để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê những điểm cần rà soát kỹ lưỡng khi tuyển lựa mua bình nước nóng Ferroli.
  [​IMG]
  Trong khi đó, một số sản phẩm nhái có chữ ghi bên ngoài hộp là tiếng Ý. Logo trên hàng nhái có đường viền trắng bên ngoài chữ, logo của thương hiệu Ferroli chính thức không có đường viền trắng bao quanh chữ.
  Thứ 2 bạn nên rà vỏ hộp: Sản phẩm Ferroli chính hãng được đóng trong hộp các tông với chữ bằng tiếng Anh và có chữ “Made by Gruppo Ferroli” cùng biểu tượng dữ của Ferroli. Trong khi đó, một số sản phẩm nhái có chữ ghi bên ngoài hộp là tiếng Ý. Logo trên hàng nhái có đường viền trắng bên ngoài chữ, logo của thương hiệu Ferroli chính thức không có đường viền trắng bao quanh chữ.
  Khi mua hàng, quy khách có thể chủ động đề nghị chủ cửa hàng mở hộp để xem sản phẩm bên trong và kiểm tra sản phẩm để bảo đảm hàng còn nguyên tem cùng các giấy má bảo hành, hướng dẫn dùng đi kèm.
  Quý khách hàng cần vô cùng cảnh giác để không tuyển lựa nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin bình nóng lạnh ferroli hay ariston tức khắc đến khách hàng khi phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng để tập đoàn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời với những hành động gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín thương hiệu Ferroli.

Share This Page