Giải thưởng xây dựng Lexus lx 570 2016: Studio Ayaskan

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by linhlan1404, Aug 10, 2016.

 1. Các giải thưởng xây cất Lexus lx 570 là một cuộc thi thi công quốc tế thường niên nhắm mục tiêu người sáng tạo lên-và-đến từ khắp nơi trên thế giới mà những ý nghĩ đó và nhà cửa giúp sinh ra một xã hội tốt đẹp hơn.
  bốn trong vòng bình thường kết năm nay sẽ đi vào sản xuất nguyên mẫu xây cất của họ, với chỉ dẫn từ các chuyên gia quốc tế xác nhận.
  Begum và Bike Ayaskan là một nhà kiến thiết bộ đôi song sinh có trụ sở tại London với một niềm mê say tìm hiểu mối quan hệ giữa tự nhiên, con người và các đối tượng. tầm nhìn của họ là mang mọi người đến gần hơn với tự nhiên và tự nhiên thân cận hơn với xây cất và phát triển những chiếc động nhưng chỉnh sửa và tạo ra theo thời gian.
  Giải thưởng xây cất Lexus lx 570
  vết tích là một chiếc đồng biển nhưng mà dùng một chất lỏng với tia UV và các đặc tính đổi màu, cho phép chúng ta mường tưởng thời kì qua. "Anticipation về kỳ vọng của chúng tôi trong tương lai. Mỗi giây trôi qua là một cơ hội để thúc đẩy đến đoạn đường này trước chúng ta, nhưng mà trong xã hội này nhịp điệu nhanh, có bao nhiêu người trong chúng ta phải hành động? Khi chúng ta xem xét các chủ đề của dự đoán, chúng tôi được thiên nhiên để rút ra định nghĩa thời gian. "
  Theo dõi giải thưởng kiến thiết Lexus lx 570
  " 'Dấu vết' là một chiếc đồng đại dương mà dùng ánh sáng tia cực tím để gọi một sự chỉnh sửa màu sắc trong một biện pháp photochromic minh bạch. Mỗi giây, phút và giờ được đánh dấu bằng một chùm ánh sáng tia cực tím mà xoay quanh mặt đồng biển. ánh sáng tia cực tím này gây nên sự chỉnh sửa photochromic, để lại một dấu vết của màu sắc như thời kì quét bằng. biện pháp này mất dần quay về trong suốt sau khi khoảng 60 giây, để lại một vết tích nhưng hoàn toàn tự tẩy trắng. "
  " 'Dấu vết' là về tưởng tượng giây lát hiện tại. Có dự đoán trong việc thay đổi màu của chất lỏng, và dự đoán trong cách nó mất dần đi. Và nếu tương lai là dựa trên kí vãng của chúng tôi, dự đoán của chúng tôi chỉnh sửa nên tài xế chúng ta hành động trong hiện tại. 'Dấu vết là một lời nhắc nhở rằng để phát triển tương lai nhưng chúng ta dự đoán, chúng ta phải đối xử với nó ".
  Mời Các bạn tham khảo một số bài viết kh

Share This Page