Làm gì với rèm cửa để có phòng khách đẹp?

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by hoaphamsb, Jun 19, 2017.

 1. Bạn có muốn tự tay trang trí thật đẹp cho phòng khách với mọi ý tưởng đều là của bạn không? Bạn có thể thoả sức làm bất cứ điều gì cho phòng khách không phụ thuộc ý kiến của ai mà vẫn giảm thiểu được chi phí..

  Tuy nhiên nếu không nghiên cứu và cân nhắc kỹ bạn sẽ khiến mọi thứ trông không được đẹp cho lắm vì thiếu kiến thức thiết kế chuyên nghiệp khó lòng có được ô cửa sổ với rèm cửa đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Tham khảo một vài cách sau của thegioirem.com để bạn tự tin hơn nhé.

  [​IMG]

  Làm gì với rèm cửa để có phòng khách đẹp?

  · Có ý tưởng cụ thể cho diện mạo phòng khách

  Bạn nên tìm hiểu nghiệm túc dể ra quyết định tìm diện mạo nội thất cho căn phòng. Để có nhiều ý tưởng hơn, bạn có thể tìm đến gợi ý của các mẫu trong những tạp chí nội thất nổi tiếng hoặc nhiều website uy tín trọng hoạt động trong mảng này. Hãy nghiên cứu về thông tin , sự kết hợp màu sắc và cả thuật phong thủy nữa nhé. Sau cùng, tổng kết lọc lựa và chọn ra mẫu nội thất phòng khách gần gũi và hợp với ý tưởng của bạn nhé.

  · Tìm mua rèm cửa đẹp

  Nội thất phòng khách mà thiếu rèm vải giá rẻ coi như vứt vì đó là một thiếu sót nghiêm trọng.Bạn nên nhiều thời gian khi chọn màu rèm cửa, nếu không mọi nỗ lực trang trí phòng khách đều biến thành vô nghĩa. Bây giờ cách tối ưu nhất là bạn nên “trưng cầu dân ý” và lắng nghe sự tư vấn từ các nhà cung cấp rèm cửa uy tín nhất nơi mình sinh sống. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với thegioirem.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để bạn có được phòng khách ưng ý.

  · Lựa chọn đồ nội thất

  Đồ nội thất được lựa chọn phải đảm bảo hài hoà và thẩm mỹ cao. Nội thật luôn là nhu cầu thiết yế u hệt sự tầm quan trọng của oxy với sự sống con người vậy. Nghệ thuật sắp đặt nội thất cũng cần phải hợp lý, không kém phần quan trọng. Bạn nên nhớ là đừng để đồ nội thất sát sít vào vách tường kẻo phòng khách nhà của bạn có vẻ sẽ nhỏ hơn khiến không gian ngột ngạt hơn.

  [​IMG]

  Làm gì với rèm cửa để có phòng khách đẹp?

  · Tường, sàn nhà

  Sàn nhà của phòng khách cũng là vị trí bạn cần lưu ý. Sàn nhà là phông nền cơ bản, chúng phải luôn hiện diện trong đầu bạn khi lên ý tưởng cho một không gian nào đó. Vât liêu dùng làm sàn nhà có thể là thảm trải sàn, gạch men hoặc là sàn gỗ. Nói chung màu sắc kiểu dáng phòng phải ăn gu với rèm phòng khách, rèm phòng tắm giá rẻ và các đồ nội thất còn lại thì không gian mới đẹp.

  · Phụ kiện độc đẹp lạ

  Bất kể p hụ kiện nào lạ mắt chút xíu đều gây ấn tượng rất tốt cho phòng khách nhà bạn. Bạn có thể có được chúng từ các cửa hàng thủ công trong những chuyến du lịch, hay chợ trời. nhận một số phần từ hàng thủ công và chợ trời. Thường thì đó là những đồ vật độc đáo và mang đặc trưng của một vùng nào đó.

  Nguồn: https://medium.com/@leopt95/lam-gi-voi-rem-cua-de-co-phong-khach-dep-c5f9fb5f7770

Share This Page