Một số điều chúng ta cần biết về VR Shinecon Version 2

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by nguyenhuuthien_42, Jun 5, 2017.

 1. VR Shinecon 2 cho trình làng bộ điều chỉnh VR dành cho Smartphone và ứng dụng để xem phim VR trên hệ điều hành iOS & Android.

  VR Shinecon Ver 2 là một công ty mặt hàng đầu về lĩnh vực Trải Nghiệm thực tế ảo từ Pháp. thời điểm hiện tại quý khách hàng đã Có thể đặt trước thiết bị này với giá trị 69 euro. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán trên Thị Trường vào tháng 10 tới.

  [​IMG]

  Tương tự như VR Headset, sản phẩm dùng điện thoại để sửa chữa thay thế cho góc view hiển thị. Theo VR Shinecon 2, sản phẩm này tương thích so với 80 điện thoại bao gồm một số loại máy điện thoại iPhone của iphone4. thành phần Headset bao gồm 1 cặp lens, 3 bộ giữ lens giúp bằng silicon, dây đeo & hộp đựng thiết bị.

  Ngoài sự Gọn gàng, VR Shinecon phiên bản 2 còn đem lại xúc cảm tự do hơn cho các game thủ không thích xúc cảm bị phương pháp ly khỏi thế giới bên ngoài của một số bộ kính thực tế ảo VR thường thì.

  [​IMG]

  VR Shinecon 2 đang được bán so với giá trị khá rẻ. Đây Có thể xem là bước trước để game thủ bước vào thế giới từ sản phẩm thực tiễn ảo.

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Bước 1: Xem chi tiết sản phẩm tại: http://vrshinecon.vn.
  Bước 2: Đặt hàng online hoặc Call/sms/zalo 0166 3233 678 để trực tiếp trao đổi qua điện thoại.
  Bước 4: Chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo thời gian giao hàng.
  Bước 5: Khách hàng nhận, kiểm tra và thanh toán đơn hàng.

Share This Page