Tổng hợp những điều cần biết khi mua Pin sạc dự phòng

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by ledinh121189, Aug 21, 2017.

 1. Bán buôn sạc dự phòng đã trở thành một trong những thiết bị điện tử thông minh không thể thiếu với những ai sử dụng smartphone. Nhất là với những người thường xuyên phải làm việc ở bên ngoài, thường xuyên liên lạc với bạn bè, khách hàng, các đối tác làm ăn. Hay thậm chí là với những cá nhân thường xuyên ckeck in mạng xã hội, chơi game nhiều.

  Nhưng tuy nhiên trước khi mua sắm cho mình một thiết bị điện tử sạc pin NLMT thì bạn cần có cho mình 1 số thông tin cũng như là những điều cần biết khi mua Pin sạc 10.000mAh dự phòng NLMT.

  Những lợi ích mà pin sạc dự phòng 10.000mAh năng lượng mặt trời:

  Thiết bị sẽ giúp lưu trữ và cung cấp năng lượng điện dành cho các thiết bị điện tử được kết nối với nó như điện thoại hoặc máy tính bảng……

  Nó có thể sạc đầy pin cho dế yêu của bạn mà không cần ổ sạc, ở với bất cứ nơi đâu, khi nào, chỉ cần sạc còn pin.

  Thiết kế nhỏ xinh nên bạn có thể mang theo bên người mà không hề lo lắng về vấn đề gây mất diện tích túi xách hay nặng nề khi mang theo.

  Những điều cần biết khi mua Pin sạc 10.000mAh dự phòng NLMT:
  [​IMG]

  Lõi pin sạc:

  Đây là điều kiện quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm và để ý tới trước khi mua pin sạc dự phòng điện thoại. Vì đó chính là nơi lưu trữ năng lượng cho sạc pin điện thoại.

  Có 3 loại lõi đó chính là Lithium-Polymer (Li-po), Lithium-ion (Li-ion) và Cell. Trong đó Li-Po được đánh giá là có khả năng lưu trữ năng lượng tốt nhất hiện nay, dù sau 1 thời gian dài không sử dụng thì cùng không bị chai pin. Còn lại những lõi pin khác thì khả năng tích trữ pin không cao, dễ gây chai pin.

  Dung lượng sạc dự phòng:

  Tương tự như lõi sạc pin, thì dung lượng sạc cũng không kém phần quan trọng. Pin dự phòng có dung lượng càng lớn sẽ sạc được nhiều lần cho thiết bị điện tử của bạn.

  Tránh mua hàng giả hàng nhái:

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi buôn bán kinh doanh mặt hàng này, nhưng tuy nhiên nếu như bạn không biết cách mua hàng thì việc bị các nơi bán bịt mắt là chuyện bình thường.

  Những Pin sạc dự phòng chính hãng thường có mức giá cả chênh lệch không nhiều so với mức giá chính thức của hãng sản xuất công bố trên thị trường. Nó sẽ có số sêri trên sản phẩm, có kem theo phiếu bảo hành và có dán tem của nhà sản xuất. Còn với những nơi pin sạc dự phòng có mức giá quá rẻ so với bình thường. Thì bạn cần xem xét lại kĩ lưỡng nhiều hơn để không bị mua phải những hàng giả hàng nhái.

  Ngoài ra thì bạn cũng cần biết một số thương hiệu cũng như là các nhà phân phối uy tín về những thiết bị điện tử này ví dụ như Sáng Tạo 88.

  Vậy là trên đây là những điều cần biết khi bạn mua pin sạc dự phòng – phụ kiện điện thoại mà bạn cần biết.

Share This Page